ABOUT US


ฟาร์มสุนัขอเมริกันบูลลี่ ที.เอ็น.ที จ.นครปฐม
TNT KENNEL THAILAND

..............................    ..............................

"อเมริกันพิทบูล" แค่ชื่อก็ทำให้หลายๆ คนหนาวกันเป็นแถบ จากประวัติที่เล่าต่อกันมาว่ามีความดุร้าย น่ากลัว แต่!!! ใครจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว "พิทบูล" มันไม่ใช่แค่นั้น!!! มันยังมีสิ่งที่คุณ ยังไม่เคยเห็น ยังไม่เคยสัมผัส มีอะไรที่แตกต่างออกไป...

ครั้งแรกที่คุณอยากได้จาก "พิทบูล" คงเป็นความแข็งแกร่ง ดุดัน เข้มแข็ง น่าเกรงขาม เป็นสุนัขที่ได้ชื่อว่า ทรหดอดทนที่สุดในโลก แต่!!! คุณก็คงไม่อยากให้มันดุจนพูดไม่รู้เรื่องหรอกนะ กลัวว่ามันจะไปทำร้ายคนอื่น จนเจ้าของซวยกันไปตามๆ กัน จริงไหมครับ? ไม่ต้องบอกก็รู้ เพราะเรามันใจเดียวกันครับ ผมเองก็เช่นเดียวกัน... ก่อนซื้อยาก็ต้องปรึกษาแพทย์ จะซื้อหมาก็ศึกษากันให้ดีก่อน...หลังจากได้ศึกษามาพอสมควรผมก็พบว่า มีพิทบูลอีกแบบหนึ่งที่ผมถูกใจ ชอบในสไตล์ นิสัยใจคอ คือหน้าโหด ตัวใหญ่ แต่ใจดี นั่นก็คือ "พิทบูลในสไตล์บูลลี่" ผมจึงคัดสรรค์บูลลี่ในแบบที่ผมต้องการ ผมจะเน้นไปทางนิสัยใจคอครับ ต้องไม่ก้าวร้าว น่ารัก เล่นได้กับทุกคน แต่เชื่อเหอะครับ ว่า ไม่มีใครอยากเล่นกับมันหรอก เพราะเห็นหน้าเค้าแล้ว ถอยยยย ดีกว่า 555 ของอย่างนี้ ต้องลงมาสัมผัสด้วยตนเอง บางคนผมบอกว่ามันไม่ดุหรอก มันน่ารัก ขี้เล่น แต่ก็ยังไม่กล้าเล่นกับเค้า บางคนก็กล้าเล่น ผมก็ปล่อยให้เล่นกันไป แต่ก็ไม่แปลกที่จะกลัว กลัวไว้ก่อนก็ดีครับ เพราะถ้าเราต้องไปเจอกับสุนัขตัวที่เราไม่รู้จัก เราไม่รู้หรอกว่าเขาจะดีกับเราหรือเปล่า นั่นของคนอื่นครับ ของผมๆ ก็การันตี เล่นกับเด็กได้เลยครับ

อเมริกันบูลลี่ (American Bully) by TNT KENNEL

ปัจจุบันผมมีพ่อพันธุ์ให้เลือกหลายตัว หลายราคา และลูกสุนัขจำหน่ายตลอดทั้งปี แต่ก็เน้นครับ QUALITY IS NOT EXPENSIVE เราเน้นขายคุณภาพแต่ราคาไม่แพง!!! คุณจึงมั่นใจได้ว่าลูกสุนัขที่ออกไปจากเรา จะคุ้มค่าคุ้มราคา สายเลือดเทพๆ แต่ไม่แพงเว่อ!!! พร้อมให้คำแนะนำอย่างดีเกี่ยวกับการเลี้ยงดู เราใส่ใจในเรื่องนิสัยใจคอของเค้า

อัพเดทวันนี้ (26/3/2562) ฟาร์มบูลลี่ TNT KENNEL อ.เมือง จ.นครปฐม เรามุ่งมั่นพัฒนาสุนัขสายพันธุ์อเมริกันบูลลี่ เต็มรูปแบบ เน้นไปทางนี้เลยครับ เพราะว่า "บูลลี่" นั้นมีนิสัยที่ดีเข้าคอนเซ็ปของผมคือ "หน้าโหดแต่ใจดี" ขี้เล่น เป็นมิตรกับทุกคนในครอบครัว และเป็นมิตรกับสุนัขด้วยกัน เพียงแต่มีร่างกายที่ดูบึกบึน น่าเกรงขาม ลองเข้ามาชมมาสัมผัส "บูลลี่" ในแบบของเราครับ

สนใจสอบถามโทร 0898263563 (คุณต้อมTNT)
Line : tom0898263563 ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านครับ


 WWW.TNTKENNEL.COM เว็บไซต์แห่งนี้เป็นบ้านหลังที่ 2 นะครับ

 WWW.TNT-KENNEL.COM เว็บไซต์นี้เป็นเว็บเก่า เว็บแรกครับ ยังสามารถเข้าไปติดตามได้ครับ

 https://www.facebook.com/TntKennelThailand ทางเพจเฟสบุ๊คจะอัพเดทตลอดเลยครับ

 www.facebook.com/tntkennel หรือ Archawee Sukkanthamas สามารถติดตามผมได้ทางเฟสบุ๊คส่วนตัวได้เลยครับ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้